0909227255

Hỗ trợ trực tuyến

0909227255

Là loại hoa đẹp, quý phái và mang ý nghĩa gắn liền với biểu tượng của tình yêu thuần khiết, sự sang trọng và thanh tao, nên hoa lan được nhiều người yêu thích. Việc trồng và chăm sóc hoa lan  không chỉ là sở thích, mà còn là một cách đầu tư kinh doanh  của nhiều người. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá lợi ích của việc sử dụng lưới lan trong việc trồng và chăm sóc hoa, giúp bạn có được vườn lan đẹp và khỏe mạnh.


Một số lý do nên sử dụng lưới che nắng cho lan

1. Điều chỉnh ánh sáng phù hợp

 

Hoa lan cần ánh sáng để sinh trưởng phát triển, tuy nhiên, quá nhiều ánh sáng mặt trời chiếu rọi trực tiếp có thể gây hại cho hoa. Sử dụng lưới che nắng sẽ giúp nhà vườn chủ động điều chỉnh lượng ánh sáng phù hợp, đảm bảo hoa lan nhận đủ sáng mà không bị cháy lá hay bị khô.

 

Để lựa chọn được lưới che nắng phù hợp cho hoa lan, cần chú ý đến độ che nắng và màu sắc của lưới. Độ che nắng càng cao thì ánh sáng được chặn lại càng nhiều, đảm bảo hoa lan không bị cháy lá hoặc phai màu do ánh sáng quá mạnh. Tuy nhiên,  để hoa lan phát triển và nở hoa đều cũng cần đủ lượng ánh sáng. Vì vậy, lưới che nắng có độ che nắng từ 40% đến 70% là phù hợp cho hoa lan. Tùy mỗi giống lan sẽ có độ che nắng phù hợp. Chúng tôi đã chia sẻ kinh nghiệm chọn lưới tại đây.

2. Giảm nhiệt độ

 

Nắng gay gắt có thể làm tăng nhiệt độ trong vườn lan, ảnh hưởng đến sự phát triển của hoa. Theo kinh nghiệm của các nhà vườn lâu năm thì nên đảm bảo nhiệt độ trong khu vực trồng không vượt quá 35 độ C.

Lưới che nắng sẽ cản bớt nắng làm giảm nhiệt độ, tạo môi trường sống thoải mái và thích hợp cho hoa lan phát triển tốt.

3. Giảm bay hơi nước

Sử dụng lưới che nắng giúp giảm bay hơi nước, giữ ẩm cho môi trường bên trong vườn lan. Điều này đặc biệt quan trọng trong mùa hè nóng nực, khi nhu cầu nước của cây và hoa tăng cao.

4. Bảo vệ hoa lan khỏi gió mạnh và mưa lớn

Lưới che nắng còn có tác dụng bảo vệ hoa lan khỏi những tác động bất ngờ của thời tiết như gió mạnh và mưa lớn,  giảm thiểu nguy cơ gãy cành, rụng lá và hoa.

 

Lý do chọn lưới che nắng Gold Bell cho lan

Từ những các phân tích trên để thấy việc dùng lưới lan che vườn sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho sự phát triển của hoa. Khi lựa chọn lưới nên chú ý đến một số yếu tố sau:

Độ che nắng chính xác, đồng đều: Ngoài việc chọn lưới có độ che nắng phù hợp cho từng loại cây, thì cũng lưu ý chọn loại lưới có độ che nắng chính xác, đồng đều tránh tình trạng có nơi nhận nhiều, nơi lại ít ánh sáng hơn.

Chất liệu sản phẩm: Độ bền lưới thực tế sử dụng từ 7- 8 năm, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí thay mới, tối ưu chi phí cho nhà vườn và người sử dụng. 

Màu sắc lưới che nắng: Màu sắc của lưới che nắng cũng ảnh hưởng đến lượng ánh sáng được truyền qua. Lưới màu đen sẽ hấp thu nhiều ánh sáng hơn so với lưới màu xanh hoặc xanh đen. Với hoa lan, lưới che nắng màu xanh đen, xanh lá, bạc là được sử dụng phổ biến, giúp chặn được ánh sáng như mong muốn và tôn lên màu sắc của hoa.

Kích thước sản phẩm: Kích thước sản phẩm cũng cần phải phù hợp với kích thước vườn. Lưới che nắng Gold Bell với sự da dạng về kích thước khổ lưới,có thể được cắt theo yêu cầu, giúp người dùng dễ dàng sử dụng và lắp đặt. Khổ lưới Gold Bell đa dạng từ 1m, 1.5m, 2m, 2.6m, 3m, 4m hoặc sản xuất theo yêu cầu.

Cách mua lưới lan Gold Bell chính hãng

Nếu bạn quan tâm đến việc mua lưới lan thương hiệu Gold Bell, bạn có thể liên hệ đến Công ty TNHH SX và TM Thiên Phước. Chúng tôi tự hào là nhà máy sản xuất  lưới chất lượng cao hàng đầu Việt Nam như lưới che nắng, lưới chắn côn trùng, lưới trồng rau, lưới đánh cá, lưới thể thao,... đa dạng kích thước, độ che phủ và màu sắc để đáp ứng nhu cầu khác nhau của quý khách hàng.

Để được tư vấn cụ thể, Quý khách liên hệ với chúng tôi qua hotline 0909 227 255 - 0938 488 358 - 0935 102 250

Hỗ trợ (24/7) 0909227255