0909227255

Hỗ trợ trực tuyến

0909227255

Thời gian gần đây nhiều tỉnh ở ĐBSCL như Cà Mau, Bến Tre, Bạc Liêu, … đang xuất hiện mô hình nuôi tôm công nghệ cao, siêu thâm canh mang lại hiệu quả rõ nét, qua đó tạo ra hướng đi mới cho nghề nuôi tôm.

Tuy nhiên với nền nhiệt độ cao quanh năm ở khu vực này, ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sinh trưởng và phát triển của tôm, vì vậy việc tìm cách che mát cho ao nuôi là hết sức quan trọng. Trong đó việc dùng lưới đen che nắng làm mái che là một giải pháp hữu hiệu đã và đang được các hộ nuôi áp dụng rộng rãi.

 

Lý do nên sử dụng lưới che nắng cho ao tôm

Đối với tôm nuôi nhiệt độ phát triển tốt nhất là từ 26 – 32°C, nếu nhiệt độ trên 33°C tôm rất dễ bị sốc môi trường, sức khỏe yếu dễ dàng tạo điều kiện cho dịch bệnh lây nhiễm. Điều này làm năng suất và hiệu quả nuôi trồng giảm mạnh.

Tác dụng của việc che nắng cho ao tôm

  • Lưới đen che nắng sẽ làm giảm lượng nhiệt và ánh sáng chiếu trực tiếp lên mặt ao, theo kinh nghiệm của nhiều hộ nuôi tôm, loại lưới che nắng thường sử dụng có độ che phủ khoảng 50% - 80%, tốt nhất là 60%, vừa che mát vừa đủ ánh sáng cho tôm phát triển tốt, vào mùa mưa còn hạn chế được nước mưa rơi xuống tránh tôm bị lạnh, đồng thời làm giảm độ mặn của nước.
  • Lưới giúp làm chậm tốc độ phát triển của tảo, hạn chế tình trạng tảo chết gây ra hiện trạng thiếu oxi cho hoạt động sống của tôm.
  • Lưới che nắng cũng giúp hạn chế côn trùng ảnh hưởng hệ sinh thái ao nuôi.

Mua lưới đen che nắng cho ao tôm ở đâu uy tín?

Luoithienphuoc.com.vn là địa chỉ cung cấp lưới che nắng chính hãng uy tín với thương hiệu lưới Gold Bell được tin dung trong nhiều năm qua, sản phẩm được sản xuất dựa theo quy trình công nghệ độc quyền của Thái Lan, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng.

Mẫu mã đa dạng từ màu sắc đến kích thước, có đầy đủ các loại lưới lan đen che nắng khổ 2m, lưới lan đen che nắng khổ 3m, lưới lan đen che nắng khổ 4m, lưới lan màu xanh giúp hộ nuôi dễ dạng lựa chọn lưới phù hợp với quy mô ao nuôi.

Cùng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn sản phẩm phù hợp cho người tiêu dùng. Hơn nữa, giá thành sản phẩm cũng mang tính cạnh tranh cao, bà con có nhu cầu mua lưới che năng, có thể gọi đến 0909.227.255 để được hỗ trợ tốt nhất.

Hỗ trợ (24/7) 0909227255