0909227255

Hỗ trợ trực tuyến

0909227255

Lưới che nắng là một trong những loại lưới được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực của đời sống, từ trồng trọt, chăn nuôi cho đến việc che nắng cho bãi đỗ xe, quán cafe, nhà vườn... Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm lưới che nắng, mỗi loại lại có khả năng cản nắng khác nhau. Chính vì vậy, để chọn được loại lưới phù hợp, người dùng cần cân nhắc đến mục đích sử dụng. Trong bài viết này, luoithienphuoc.com.vn sẽ chia sẻ đến các bạn cách chọn độ phủ của lưới che nắng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy cùng theo dõi nhé!

Độ phủ của lưới che nắng là bao nhiêu?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều loại lưới, thường được phân loại dựa vào nguồn gốc xuất xứ. Tuy nhiên, lưới che nắng được sản xuất bằng công nghệ Thái Lan vẫn là sản phẩm được ưa chuộng hơn cả.

Đối với lưới che nắng Thái Lan được phân ra nhiều mức độ dựa vào khả năng che nắng của sản phẩm. Cụ thể :

  • Lưới che nắng 40%
  • Lưới che nắng 50%
  • Lưới che nắng 60%
  • Lưới che nắng 70%
  • Lưới che nắng 80%...

luoi-che-nang

Tương ứng với mỗi loại sẽ có kích thước, màu sắc sản phẩm khác nhau. Vậy khi nào thì dùng lưới 40%? Khi nào thì dùng lưới 50%?...Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nội dung này ở phần nội dung tiếp theo của bài viết nhé.

Cách lựa chọn độ phủ của lưới che nắng phù hợp với nhu cầu

a. Nếu mua lưới che nắng cho hoa lan

Ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng để hoa lan quang hợp tốt. Vì nó tác động đến từng giai đoạn sinh trưởng của lan. Thế nhưng, với những loại lan có đặc tính sống ở những nơi hoang dã, sống trong rừng…thì lại không sở hữu đủ điều kiện ánh sáng như những loài lan khác. Qua đó, đối với hoa lan sẽ được phân lan ra thành 3 loại nhằm đáp ứng đúng yêu cầu về ánh sáng của nó. Cụ thể là: lan ưa nắng, lan không ưa nắng và loại lan thích sống ở môi trường râm mát.

Với lan trúc là loại lan ưa nắng từ 30 đến 40% thì bạn có thể chọn lưới che nắng Thái Lan có độ phủ 60% - 70%, lan bán âm (Vanda, Thạch hộc) có mức ưa nắng là 50 đến 70% thì sẽ chọn lưới che nắng 30% - 50%… (Nguồn: https://hoalanredep.com/)

b. Nếu mua lưới che nắng cho ao tôm:

Theo các chuyên gia về nuôi trồng thủy sản, tôm là loại thủy sản cần ánh nắng để phát triển khỏe mạnh. Nhưng nếu cường độ chiếu sáng quá cao khiến nước ao nuôi bị nóng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của tôm. Chính vì vậy khi mua lưới che nắng cho ao tôm, người dùng cần chọn loại lưới có khả năng che nắng khoảng 60% - 70% là thích hợp nhất. (Nguồn: Thủy Sản Việt Nam)

luoi-che-nang-cho-ao-tom

c. Nếu mua lưới cho bãi đỗ xe

Với những khu vực bãi đỗ xe, cần sử dụng loại lưới có khả năng ngắt nắng cao từ 70-80%. Với loại lưới này khoảng cách giữa các sợi lưới rất nhỏ. Vừa giúp che nắng để hạn chế tình trạng nổ lốp xe.

luoi-che-nang-cho-bai-xe

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua lưới che nắng Thái Lan loại tốt; hãy liên hệ đến luoithienphuoc.com.vn theo số Hotline 0909.227.255 để được tư vấn chọn loại sản phẩm phù hợp nhất nhé. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, giá tốt đến tay người tiêu dùng.

Hỗ trợ (24/7) 0909227255