0909227255

Hỗ trợ trực tuyến

0909227255

ƯU ĐIỂM LƯỚI CHẮN CÔN TRÙNG:

Thích hợp với nhiều loại quy mô:

Việc sử dụng lưới chắn côn trùng trong “nông nghiệp công nghệ cao” không chỉ ở những vùng canh tác chuyên canh có quy mô lớn mà còn được sử dụng ở những nơi quy mô nhỏ, các hộ gia đình cũng làm nhà lưới để sản xuất một cách chuyên nghiệp hơn.

(trồng hoa cúc trong nhà lưới ở Đà Lạt)

Lưới chắn côn trùng giúp phòng chống sâu bệnh tốt:

Sâu bệnh luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu đối với những người làm nông nghiệp, không những liên quan đến năng suất cây trồng mà còn ảnh hưởng đến chất lượng và làm giảm đi giá trị sản phẩm.

Khi sử dụng lưới chắn côn trùng sẽ ngăn ngừa các loại sâu bệnh như ruồi vàng, ong, rầy, bọ… từ bên ngoài xâm nhập vào, giúp hạn chế việc phun xịt thuốc hóa học lên cây trồng, tiết kiệm chi phí và bảo vệ được môi trường chung,

Bên cạnh đó, nếu có phát sinh dịch bệnh trong vùng trồng trọt, nhà lưới sẽ giúp kiểm soát tình hình dịch bệnh một cách hiệu quả hơn, tránh tình trạng bùng phát tràn lan.

Có thể sử dụng cho nhiều loại cây trồng khác nhau.

Trước đây mô hình nhà lưới thường chỉ tập trung ở một số cây trồng như trồng hoa cúc, hồng, cẩm chướng, trồng rau… nhưng hiện nay mô hình nhà lưới còn được sử dụng cho những loại cây ăn trái như lưới chắn côn trùng trồng dưa lưới, lưới chắn côn trùng che vườn cam, quýt, lưới chắn côn trùng cho cây táo….. tham khảo cách trồng táo trong nhà lưới tại đây.

(trồng rau trong nhà lưới mang lại hiệu quả kinh tế cao)

Tạo vùng khí hậu phù hợp cho cây trồng.

Sử dụng lưới chắn côn trùng làm nhà lưới sẽ giúp điều tiết khí hậu phù hợp giữa bên trong và ngoài, có thể cản gió và tạo độ thông thoáng cho vườn hơn một số vật liệu khác.

Những vùng có khí hậu ngày nắng đêm lạnh như Đà Lạt nhà lưới giúp giữ nhiệt để nhiệt độ giữa ngày và đêm không chênh lệch nhau quá lớn, giúp cây phát triển ổn định hơn.

Lưới chắn côn trùng có độ bền cao

Với những loại cây trồng lâu năm, việc thay đổi lưới trong thời gian canh tác sẽ tốn chi phí, ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng và năng suất của cây trồng. Chính vì thế lưới phải đáp ứng tốt về độ bền, giúp người trồng yên tâm hơn trong quá trình canh tác.

MỘT SỐ ỨNG DỤNG KHÁC CỦA LƯỚI CHẮN CÔN TRÙNG

Bên cạnh những ưu điểm trong trồng trọt, lưới chắn côn trùng còn được sử dụng phổ biến trong chăn nuôi cũng như nuôi trồng thủy, hải sản. Lưới chắn côn trùng được dùng để làm vèo nuôi ếch thịt, các vèo nuôi cá giống.

Dùng lưới bao quanh những chuồng gia súc để tránh muỗi, phòng ngừa một số loại dịch bệnh.

Ngoài ra, có thể làm nhà lưới bằng lưới chắn côn trùng cho các nhà xưởng, khu chế biến thực phẩm  ngăn không cho các loại côn trùng, thiêu thân, ruồi, muỗi vào nhà, lưới giúp ngăn bụi tốt và không che mất tầm nhìn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lưới chắn côn trùng, trong đó lưới chắn côn trùng do công ty Thiên Phước sản xuất có nhiều ưu điểm nổi bật như phong phú về sản phẩm: lưới từ 16 mesh đến 32 mesh và đa dạng về quy cách ngang 1m đến 2m, dài 50m.

(lưới chắn côn trùng Thiên Phước)

Hỗ trợ (24/7) 0909227255