0909227255

Hỗ trợ trực tuyến

0909227255

I. Giới thiệu:

Chào mừng bạn đến với trang web luoithienphuoc.com.vn, do Thiên Phước vận hành. Chính Sách Quyền Riêng Tư này giúp bạn hiểu cách chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Vui lòng đọc kỹ để hiểu rõ cách chúng tôi làm việc với thông tin cá nhân.

II. Thu thập thông tin cá nhân:

  1. Thông tin cá nhân thu thập: Chúng tôi có thể thu thập thông tin cá nhân mà bạn cung cấp trực tiếp cho chúng tôi qua các biểu mẫu trên trang web hoặc qua liên lạc trực tiếp.

  2. Thông tin tự động thu thập: Chúng tôi có thể thu thập thông tin không cá nhân, như địa chỉ IP, loại trình duyệt, hệ điều hành và các trang bạn đã truy cập. Thông tin này được sử dụng để cải thiện trải nghiệm của bạn trên trang web.

III. Mục đích sử dụng thông tin:

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích sau:

  1. Phản hồi yêu cầu của bạn: Để liên hệ và phản hồi vào các yêu cầu hoặc câu hỏi bạn đưa ra.

  2. Cung cấp thông tin và dịch vụ: Để cung cấp thông tin và dịch vụ bạn yêu cầu từ chúng tôi.

  3. Quảng cáo: Để tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin với Google để chạy quảng cáo dựa trên sở thích của bạn.

IV. Bảo vệ thông tin cá nhân:

Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi sử dụng biện pháp bảo mật vật lý, điện tử và quản lý để bảo vệ thông tin cá nhân khỏi mất mát, lạm dụng hoặc truy cập trái phép.

V. Chia sẻ thông tin:

Chúng tôi không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ bên thứ ba nào ngoại trừ các tình huống sau đây:

  1. Duyệt quảng cáo: Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin về sở thích của bạn với Google để đảm bảo rằng bạn sẽ thấy các quảng cáo phù hợp trên trang web và ứng dụng khác.

VI. Quyền kiểm soát thông tin cá nhân:

Bạn có quyền truy cập, chỉnh sửa hoặc xóa thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào. Bạn cũng có quyền từ chối nhận email quảng cáo từ chúng tôi.

VII. Liên hệ:

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến nào về Chính Sách Quyền Riêng Tư này, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: Lô B8 - B9, CCN Nhị Xuân, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh Văn phòng: 166 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

ĐT: 0909227255 - (+8428) 37166089

Email: phongkinhdoanh@luoithienphuoc.com.vn

Chúng tôi có thể cập nhật Chính Sách Quyền Riêng

Hỗ trợ (24/7) 0909227255