0909227255

Hỗ trợ trực tuyến

0909227255

Lưới che nắng Gold Bell được sử dụng nhiều trong lĩnh vực nông nghiệp và chăn nuôi với mục đích đảm bảo môi trường nhiệt độ phù hợp cho cây trồng, vật nuôi dưới tác động của thời tiết nắng nóng. Ngoài ra, lưới che nắng Gold Bell có % độ phủ cao, giúp che nắng và chống lại sự tấn công của côn trùng có cánh như bướm, chim... Từ đó giúp tăng sản lượng sản xuất cho ngành nông nghiệp hay ngành chăn nuôi, ngành thủy hải sản. Để nắm rõ tầm quan trọng của lưới che nắng Gold Bell. Hãy tìm hiểu ngay những thông tin được luoithienphuoc.com.vn chia sẻ dưới đây nhé!

Lý do nên dùng lưới che nắng trong sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi

Việt Nam là quốc gia thuộc vùng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, điển hình là nắng nóng mưa nhiều, nhưng không đồng nhất trên toàn lãnh thổ. Chính việc không đồng nhất này đã hình thành nên các miền khí hậu khác nhau ở một số nơi.

Tuy nhiên, nhiều loại cây trồng, vật nuôi lại có khả năng chịu nắng rất hạn chế. Do đó để đảm bảo cho quá trình sinh trưởng, phát triển bình thường của cây trồng và vật nuôi thì cần có biện pháp che nắng phù hợp. Và lưới che nắng Gold Bell là một trong những sản phẩm mang đến lợi ích tuyệt vời; đảm bảo cho cây trồng, vật nuôi nhận được lượng ánh nắng cần thiết.

lưới che nắng

Vai trò của lưới che nắng Gold Bell đối với ngành nông nghiệp và chăn nuôi

Lưới che nắng siêu bền hiệu Gold Bell đang là dòng sản phẩm "ăn khách" nhất hiện nay, được đông đảo người tiêu dùng chọn lựa. Vậy ứng dụng của loại lưới này trong lĩnh vực nông nghiệp được thể hiện như sau:

Lưới che nắng cho cây trồng

Cây trồng cần nắng để quang hợp và phát triển, tuy nhiên nếu cường độ chiếu sáng quá cao (vượt quá khả năng chịu nắng của cây) thì ánh nắng sẽ hạn chế sự sinh trưởng và phát triển của cây. Nhất là với các loại cây thời kỳ mới gieo trồng, khả năng chịu nắng chưa thực sự tốt và thời kỳ cây ra hoa đậu quả, nếu lượng ánh nắng quá lớn cũng khiến cây trồng không đạt được tối đa khả năng đậu quả. Chính vì vậy sử dụng lưới che nắng Gold Bell với độ che nắng phù hợp từ 40%, 50%, 60%...tùy theo loại cây.

Hơn nữa việc dùng lưới che nắng Gold Bell bao xung quanh cây trồng còn giúp hạn chế sự tấn công của các loại côn trùng như bướm, chim,...

lưới che nắng cho cây trồng

Lưới che nắng cho vật nuôi

Thời tiết mùa hè nắng nóng kéo dài với nhiệt độ môi trường từ 31 đến 39 độ C, một số nơi còn lên đến trên 40 độ C. Khi nhiệt độ càng lên cao sẽ càng ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của gia súc, gia cầm, vật nuôi bị mất nước, dễ bệnh. Vì vậy, sử dụng lưới che nắng Gold Bell lớp trên mái sẽ giúp cản bớt nắng hiệu quả.

Nếu Quý Khách Hàng đang có nhu cầu mua lưới che nắng Gold Bell hãy liên hệ đến luoithienphuoc.com.vn theo số Hotline 0909227255 để được tư vấn và lựa chọn cho mình loại lưới che nắng Godbell với độ phủ phù hợp với từng khu vực và từng loại vật nuôi, cây trồng nhé!

Luoithienphuoc.com.vn địa chỉ chuyên cung cấp lưới che nắng Gold Bell chính hãng. Đồng thời, sự đa dạng về màu sắc, kích thước, giá thành cạnh tranh...cũng là ưu điểm được người dùng đánh giá cao khi đến với luoithienphuoc.com.vn.

Hỗ trợ (24/7) 0909227255