0909227255

Hỗ trợ trực tuyến

0909227255

Ngày nay nhu cầu giải trí, thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ đang ngày càng tăng cao, đặc biệt là các hoạt động thể thao ngoài trời, trong đó môn thể thao vua rất được ưa chuộng, các sân bóng đá cỏ nhân tạo từ đó cũng được xây dựng nhiều hơn để phục vụ hoạt động giải trí lành mạnh này.

Một sân bóng đá cỏ nhân tạo thường sẽ có nhiều hạng mục khác nhau, cơ bản nhất phải kể đến là các hạng mục sau:

- Làm nền sân bóng.

- Hệ thống chiếu sáng.

- Hệ thống lưới quây sân bóng.

- Sản phẩm cỏ nhân tạo.

- Thi công hoàn thiện mặt cỏ trên sân.

Nhiều chủ sân bóng hoặc đơn vị thi công sẽ gặp khó trong việc lựa chọn loại lưới chắn bóng phù hợp cho hạng mục che chắn xung quanh sân. Mục đích của việc đầu tư hệ thống lưới bao sân bóng là để ngăn không cho bóng lọt ra ngoài trong lúc cầu thủ thi đấu, đảm bảo an toàn cho khu vực xung quanh sân, nên nếu lựa chọn loại lưới giá rẻ, kém chất lượng thì ngoài thời gian sử dụng ngắn, nhanh hỏng còn có thể gây ảnh hưởng để uy tín đơn vị thi công, phải sửa chữa nhiều lần ảnh hưởng đến hoạt động của sân nhưng nếu chọn hàng nhập khẩu thì chi phí đầu tư sẽ cao, vậy lưới sân bóng loại nào mới là lựa chọn thích hợp?

Thấu hiểu được những băn khoăn trên, từ nhiều năm qua công ty Thiên Phước đã cung cấp cho thị trường phẩm lưới sân bóng được sản xuất theo công nghệ Thái Lan, có điều chỉnh để phù hợp với thị trường Việt Nam. Lưới được làm từ 100% nhựa nguyên sinh, phủ chất chống tia UV nên có độ bền cao trước thời tiết, các gút lưới đan bằng máy rất chắc chắn, mắc lưới đều đẹp. Một điểm cộng khác là lưới sân bóng do Thiên Phước sản xuất có sự đa dạng về kích thước, sợi lưới to nhỏ các nhau phù hợp với nhiều vị trí trên sân (lưới nóc, lưới chân, lưới vây tầm cao…) và có nhận đặt theo yêu cầu, giá lưới rào sân bóng hợp lý nên vừa giúp phù hợp với nhiều quy mô sân bóng đồng thời cũng giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Nếu bạn đang cần tìm lưới sân bóng cho hạng mục thi công của mình, có thể liên hệ với Thiên Phước qua thông tin sau

Điện thoại/zalo: 0909 227 255 - 0938 488 358 - 0935 102 250

Website: https://luoithienphuoc.com.vn

 

Thông tin sản phẩm

- Chất liệu: nhựa HDPE.

- Màu sắc: màu xanh đậm, xanh lá, xanh dương

- Ô lưới: 10cm – 13cm.

- Đường kính sợi: từ 2mm – 4mm.

- Kích thước: được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

 

Hỗ trợ (24/7) 0909227255