0909227255

Hỗ trợ trực tuyến

0909227255

Lưới che nắng khu vui chơi

  • Liên hệ
  • Mã sản phẩm: 02-1
 

Khu vui chơi là nơi thường xuyên được rất nhiều người lui tới để giải trí, các khu vực này thường sẽ ở ngoài trời để tạo không gian thoáng đãng, nhưng đồng thời cũng gặp một vấn đề chung là vào các ngày nắng nóng người chơi sẽ rất dễ bị cảm nắng ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì thế nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn nhiều giải pháp để che nắng cho các khu vui chơi này, và giải pháp được áp dụng rộng rãi là dùng lưới che nắng, thương hiệu được nhiều nơi lựa chọn là lưới che nắng Chuông Vàng (Gold Bell) do Công ty TNHH SX và TM sản xuất.

 

Lưới che nắng Chuông Vàng là gì?

Lưới che nắng (hay còn gọi là lưới lan) Chuông Vàng được cấu tạo từ nhiều sợi nhựa mỏng với chất liệu HDPE, độ rộng sợi lưới khoảng 3mm, các sợi này được kết nối với nhau bằng những sợi chỉ để tạo thành tấm lưới hoàn chỉnh. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà độ dày thưa của lưới sẽ được cân chỉnh phù hợp, dao động từ 30% - 90% độ che nắng, lưới lan Chuông Vàng có nhiều màu sắc như đen xanh, xanh lá, đen, bạc….

Vì sao nên chọn lưới che nắng Chuông Vàng cho khu vui chơi?

Do mục đích chính là che nắng nên lưới sẽ phải trực tiếp chịu tác động của ánh nắng mặt trời và các hiện tượng thời tiết khác như mưa, gió, bụi…nên để tiết kiệm chi phí đầu tư, người dùng thường chọn loại lưới có độ bền cao để không phải thay đi thay lại nhiều lần trong thời gian sử dụng. Lưới che nắng Chuông Vàng có độ bền trên 5 năm đã được người tiêu dùng kiểm định, rất phù hợp để sử dụng cho khu vui chơi.

Để vừa che được nắng nóng, vừa đảm bảo độ an toàn cho người chơi, cần tìm loại lưới có chất liệu nhựa nguyên sinh, an toàn cho người dùng, nếu lựa chọn các loại lưới làm từ nhựa tái sinh, dưới nền nhiệt cao và thường xuyên sẽ biến chất gây độc hại. Lưới che nắng Chuông Vàng được làm từ 100% nhựa nguyên sinh HDPE rất an toàn dù dùng thời gian lâu.

Tính thẩm mỹ cũng là yếu tố rất được quan tâm, các khu vui chơi hay chọn may nối các tấm lưới khác màu để tạo điểm nhấn và tổng quan không gian thêm sinh động. Lưới che nắng Chuông Vàng có nhiều màu sắc đa dạng như xanh lá, đen xanh, bạc, xanh dương…sẽ giúp chủ đầu tư dễ dàng chọn lựa sử dụng.

Từ nhiều nguyên nhân trên mà lưới che nắng hiệu Chuông Vàng thật sự là một lựa chọn phù hợp cho các khu vui chơi nói chung.

Mua lưới che nắng Chuông Vàng ở đâu?

Hơn 20 năm thành lập và phát triển, Công ty Thiên Phước có hệ thống phân phối lưới trên khắp cả nước.  Để được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm lưới che nắng Chuông Vàng cũng như đặt hàng, quý khách có thể có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn theo các phương thức sau đây:

Điện thoại/zalo: 0909 227 255 - 0938 488 358 - 0935 102 250

Website: https://luoithienphuoc.com.vn

Hỗ trợ (24/7) 0909227255