0909227255

Hỗ trợ trực tuyến

0909227255

Với lợi thế được thiên nhiên ưu đãi, khí hậu ôn hòa dịu mát quanh năm, thổ nhưỡng thích hợp nên Đà Lạt từ lâu đã trở thành thủ phủ của các loại rau và hoa, người ta còn ưu ái đặt cho nơi này một danh xưng hết sức mỹ miều – “Thành phố ngàn hoa”.

Nếu có dịp đến với Đà Lạt, bạn có thể ghé thăm ba làng hoa nổi tiếng tại đây là Làng hoa Thái Phiên, Hà Đông và Vạn Thành với nhiều giống như cúc, lay ơn, cẩm chướng, cát tường, lyly, hoa hồng, địa lan, phong lan..., trong đó cúc là loài chiếm diện tích canh tác lớn nhất với hơn 33.8% tổng diện tích toàn tỉnh (số liệu tính đến tháng 1/2022).

Tuy là giống hoa tương đối dễ chăm sóc, tuy nhiên để mang lại chất lượng và năng suất, trong quá trình canh tác nhà vườn cần có một số lưu ý, đặc biệt là ở giai đoạn hoa bắt đầu ra nụ. Để cúc có cành mập mạp cứng cáp, hoa đơn to khỏe, cần tỉa hết các mầm nhánh phụ mọc từ nách lá, để lại một nụ chính trên đỉnh thân. Để các nụ hoa chính này phát triển tốt cho ra những bông hoa chắc khoẻ, cánh dài, hạn chế các loại côn trùng như bọ trĩ, nhện đỏ gây hại lên hoa, nhà vườn Đà Lạt còn dùng lưới bao hoa để chụp bảo vệ nụ suốt quá trình sinh trưởng cho đến ngày thu hoạch.

Nhiều năm qua, bà con nhà Đà Lạt đã hết sức tin tưởng sử dụng sản phẩm lưới bao hoa (hay còn gọi là lưới chụp bông, lưới bọc hoa) mang thương hiệu Lưới Thái Việt do công ty Thiên Phước sản xuất bởi lẽ sản phẩm này được Thiên Phước tiên phong nghiên cứu và sản xuất riêng phù hợp với nhu cầu của bà con trồng hoa Đà Lạt. Được sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh nên lưới bao hoa Lưới Thái Việt có độ co giãn tốt, mềm mại nhẹ nhàng ôm sát vào hoa nhưng không làm dập cánh hoa. Một ưu điểm nổi bật là lưới được cắt sẵn theo kích thước phù hợp với từng loại hoa, chiều dài ống lưới phổ biến là 11cm, 12cm, 13cm giúp bà con trồng hoa dễ dàng chọn được loại lưới phù hợp, tiết kiệm chi phí. Ngoài ra lưới bao hoa Lưới Thái Việt còn sản xuất theo nhu cầu đa dạng của thị trường dùng làm lưới bọc hoa lyly, hoa hồng, hoa thiên điểu… (chiều rộng ống lưới 1cm - 10cm, chiều dài ống lưới theo yêu cầu).

Không chỉ giúp bảo vệ hoa trong suốt thời gian sinh trưởng, lưới bao hoa Lưới Thái Việt còn giúp giữ độ tươi cho các cánh hoa, không bị dập nát trong quá trình từ lúc thu hoạch đến khi vận chuyển cho thương lái và về đến tay người tiêu dùng cuối cùng, nâng cao chất lượng thành phẩm.

Với nhiều lợi ích và ưu điểm như trên, giờ đây lưới bao hoa thương hiệu Lưới Thái Việt đã trở thành một phần không thể thiếu trong canh tác hoa nói chung và hoa cúc nói riêng tại Đà Lạt bởi chất lượng ổn định, sản phẩm đa dạng và giá cả hợp lý. Bà con khi cần tư vấn cũng như đặt hàng lưới bọc hoa cúc có thể liên hệ theo thông tin sau đây, Thiên Phước luôn sẵn lòng đồng hành cùng bà con.

Điện thoại/zalo: 0909 227 255 - 0938 488 358 - 0935 102 250

Website: https://luoithienphuoc.com.vn

 

Thông tin sản phẩm

Lưới bao hoa thương hiệu Lưới Thái Việt.

  • Nguyên liệu: Nhựa HDPE 100% nguyên sinh.

  • Màu sắc: màu trắng, đỏ, hoặc theo yêu cầu.

  • Chiều dài: 11cm, 12cm,13cm hoặc theo yêu cầu.

  • Chiều rộng: 1cm - 5cm hoặc theo yêu cầu.

  • Quy cách đóng gói: Bao 20Kg

Hỗ trợ (24/7) 0909227255